THANH LÝ PHÒNG NET GIÁ CAO – CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Với kinh nghiệm lâu năm cũng như thực hiện THANH LÝ nhiều dự án máy tính lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi sẽ báo giá tối ưu nhất dành cho khách hàng

  • Đã có trên 10 năm thanh lý, hồ sơ năng lực hoàn chỉnh.
  • Tự tin báo giá cao hỗ trợ tốt.
  • Có xe tải đến tận nơi gom hàng, dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ
  • Thanh lý toàn quốc, mua trọn gói linh kiện, bàn ghế phòng net, máy chủ, máy tính tiền.
  • Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 lần duy nhất.
  • Có hoa hồng cho người giới thiệu thanh lý.

THANH LÝ PHÒNG NET TRỌN GÓI

? Thanh lý đa dạng không ngại cấu hình từ thấp đến cao, các đời Pentium I, Pentium II, Pentium III, Pentium IV, thanh lý các dòng cpu đời thấp Celeron, Duo Core, máy tính Core 2 Duo, hoặc các dòng cao cấp hơn, các dòng máy tính cũ chạy CPU AMD.

? Thanh lý máy tính bao gồm các loại: thu mua main, CPU, HDD, Ram, Case, nguồn máy tính, bàn phím (keyboard), chuột (mouse), bộ lưu điện máy vi tính (UPS) màn hình cũ BenQ, AOC, Dell, MSI, ASUS, SamSung, màn hình LCD, màn hình cong, có kích thước từ 15 inch, 17 inch, 19 inch, 21 inch, 22 inch, 24 inch, 27 inch, chuột phím tai nghe…. chúng tôi đều mua tất cả.

? Chúng tôi nhận thanh lý phòng net cấu hình cao bao gồm các case tự lắp ráp, Tất cả mọi cấu hình từ H61, H81, H110, B150, B250, H310 ,B360 …..G3250, G3260, core i3, core i5, core i7, core i9,

? Thanh lý các phòng cyber game, icafe có card màn hình: Radeon RX 550 vs GeForce GT 1030, Radeon RX 570 vs Radeon RX 580 vs GeForce GTX 1650, GeForce GTX 1660/Ti vs Radeon Vega 56 vs GeForce GTX 1060, Radeon 5700 XT vs. Radeon 5700 vs. RTX 2070 Super vs. RTX 2060/Super, GeForce RTX 2080 Ti vs GeForce RTX 2080 vs GeForce RTX 2080 Super.

đều mua hoặc máy bộ của các thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM, Samsung, Sony, Lenovo, ASUS, MSI…….

thanh lý máy tính chơi game

3 BƯỚC LIÊN HỆ THANH LÝ PHÒNG NET – THẬT ĐƠN GIẢN!

Thanh lý dàn NET chưa bao giờ đơn giản hơn thế, chỉ cần nhấc máy gọi hotline: 078.6886.678 hoặc hoàn thành biểu mẫu sau,
nhân viên của chúng tôi sẽ điện tư vấn lại cho quý khách trong chốc lát.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐÂU LÀ DỊCH VỤ UY TÍN

Dành thời gian tìm hiểu thông tin

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu địa chỉ thu mua thanh lý máy tính cũ trước khi thanh lý. Nếu không bạn sẽ rất dễ chọn sai đơn vị, dẫn tới bị “ép giá” tới mức rẻ như cho.

Khi tìm hiểu về các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý thu mua máy tính văn phòng cũ. Bạn cần quan tâm tới một số yếu tố sau: Cách định giá, mặt hàng thanh lý, giá bình quân,…..

Tự định giá toàn bộ máy tính cần thanh lý

Trước khi đưa ra quyết định bán thứ gì, bạn cần biết mình muốn bán máy với giá bao nhiêu. Dù bạn biết rằng đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý máy tính cũ sẽ định giá lại.

Khi bạn định giá, bạn sẽ ước lượng được mức giá chính xác máy tính cũ hư hỏng văn phòng. Từ đó, đưa ra so sánh với đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu hai con số không có mức chênh lệch quá, bạn có thể yên tâm lựa chọn. Nếu có sự chênh lệch lớn, bạn suy nghĩ lại.

Tìm địa chỉ uy tín chuyên nghiệp

Bạn có thể áp dụng một trong các cách dưới đây để tìm mua địa chỉ thanh lý máy tính hư cũ chất lượng với giá thành tốt nhất:

– Tiến hành tra cứu thông tin ở trên mạng internet: Bạn hãy bật máy tính lên, vào thanh công cụ google rồi gõ từ khóa thu mua thanh lý máy tính hư cũ văn phòng. Google sẽ cung cấp cho bạn một loạt các đơn vị  cùng các thông tin kèm theo cho các bạn lựa chọn. Đây là bước cực kỳ quan trọng, không chiếm nhiều thời gian nên bạn cần lưu ý.

– Bạn có thể hỏi bạn bè những người có kinh nghiệm: Đối với những người có kinh nghiệm thanh lý máy tính văn phòng. Chắc chắn họ sẽ biến đơn vị nào uy tín thu mua với giá thành cao. Do đó, bạn nên tận dụng để hỏi họ chia sẻ kinh nghiệm, vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả.

– Tìm hiểu trên các diễn đàn xã hội: Nếu bạn không biết hỏi ai, có thể đăng tin hỏi ý kiến bạn bè ở trên mạng xã hội. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hữu ích từ nhóm bạn bè trên mạng xã hội của mình.

– Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số cách khác như: Tham khảo ý kiến của các chuyên gia, tham khảo ý kiến của mọi người trong các hội nhóm máy tính, linh kiện để có thể thanh lý với giá tốt nhất.

Tóm lại

– Phương tiện truyền thông ngày càng nhiều, bạn nên tìm hiểu kỹ đối tác của mình, hồ sơ năng lực và phong cách làm việc báo giá để có thể chọn cho mình đối tác uy tín chất lượng